Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

In áo thun có bị phai hay bong tróc nhanh không?

Cho mình hỏi các loại hình ảnh, chữ, ký hiệu được in trên áo thun có nhanh bị phai màu hay bong tróc gì trong quá trình sử dụng không? Áo thun sau khi nhận về thì giặt và bảo quản như thế nào? Sử dụng máy giặt có nhanh làm hư áo không?

 

Thu Thủy, 32 tuổi, quản lý nhân sự tại Tìm Việc Nhanh

 

in-ao-thun-co-bi-phai-mau-khong

In áo thun có bị phai hay bong tróc nhanh không?

 

Trả lời:

 

Chào bạn Thủy, việc làm quản lý nhân sự của một công ty lớn đôi khi phải quản lý luôn cả chuyện đồng phục, những lo lắng của bạn cũng như là lo lắng của nhiều người khác khi đặt in áo thun và may áo thun đồng phục cho doanh nghiệp. Sau đây mình sẽ đưa ra một số câu trả lời để giải đáp các thắc mắc của bạn.

 

Chiếc áo thun khi mới mua hoặc mới nhận đồng phục từ công ty về thì đừng vội giặt áo với bột giặt ngay nhé. Vì với những chiếc áo mới xuất xưởng, mực in vẫn còn đang mới, chưa khô và bám chắc vào áo nên khi giặt với nhiều xà phòng sẽ làm mực in dễ bị bong tróc. Nếu chưa có cần sử dụng vội bạn có thể móc áo lên 3-5 ngày rồi hãy giặt. Còn nếu cần mặc ngay thì giặt nhanh với nước không bỏ bột giặt để làm sạch bụi bẩn nhé.

 

in-ao-thun-co-bi-phai-mau-khong

Những lưu ý khi giặt áo thun lần đầu tiên

 

Những lưu ý khi giặt áo lần đầu tiên: nên ngâm áo thun khoảng một vài tiếng trong chậu nước, nếu được bạn có thể pha chút muối hoặc một vài giọt giấm sẽ giúp áo không bị phai màu và luôn trông như mới. Cách này cũng có thể áp dụng với các loại quần kaki, jeans,…

 

Cho mình hỏi các loại hình ảnh, chữ, ký hiệu được in trên áo thun có nhanh bị phai màu hay bong tróc gì trong quá trình sử dụng không? Và câu trả lời chắc chắn là có, tùy thuộc vào chất lượng chiếc áo thun của bạn được in và may như thế nào? Các loại áo thun được in trực tiếp từ xưởng in áo thun APD có độ bền khá cao, bạn có thể giặt tay hay giặt máy thoải mái mà không sợ phai màu hay bong tróc, những chiếc áo thun này có thể sử dụng trên 5 năm.

 

in-ao-thun-co-bi-phai-mau-khong

Các mẫu áo thun được in tại xưởng in APD

 

Trên đây là những chia sẽ đến bạn Thủy, chúc bạn một ngày làm việc thật vui.

 

Liên hệ in áo thun

 

- Công ty TNHH SX may A.P.D

- Trụ sở văn phòng: 25 Trịnh Lỗi, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM

- Nhà xưởng may II: Số 27 Trịnh Lỗi, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh 

- Nhà xưởng may I: Khu Phố 3 Thị Trấn H. Chợ Lách, TP. Bến Tre

- Xưởng may: Ấp Sơn Lân, Xã Sơn Định, H. Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre

- ĐT: 028.39 722 330 - Hotline: 093.4000.769 Mr. An 

- Email: mayaothunapd@gmail.com - Website: mayaothun.net

- Facebook: https://www.facebook.com/mayaothun.net

Các bài viết liên quan

  • In 50 chiếc áo lớp trong bao lâu?

    Chào anh chị, sắp tới em và các bạn trong lớp định làm một bộ ảnh kỷ yếu cuối cấp để làm kỹ niệm, em đang định đặt in áo lớp khoảng 50 cái thì bên mình có nhận in...
Copyright © 2012