Giới thiệu

Xưởng may An Phát Đạt có nhiều năm kinh nghiệm làm áo thun đồng phục, áo thun xuất khẩu Xưởng may áo thun in áo thun APD - Lịch sự Chúng tôi đã trãi qua quá trình sản xuất nhiều chủng loại hàng hóa - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Ngành may áo thun. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được khách hàng trên khắp thế giới tín nhiệm và lựa chọn. Công ty APD hợp tác trên các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất về sản phẩm ngành may mặc Việt Nam. Chúng tôi luôn chào đón tất cả các đối tác cùng chia sẻ tầm nhìn và khát khao thành công. Công ty may APD - đối tác tin cậy mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp của bạn. Sơ đồ công ty APD Group.

Theo chuẩn Hệ thống chất lượng ISO 9001:2008, HTQL TNXH SA 8000: 2008 của công ty được huấn luyện, được thấu hiểu và là trách nhiệm trong công việc của mỗi thành viên.

Chất lượng sản phẩm không ngừng được nâng cao, đảm bảo độ đồng đều và ổn định.

Tất cả sản phẩm do công ty sản xuất trong môi trường làm việc phù hợp với các yêu cầu về trách nhiệm xã hội và điều kiện lao động của pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và các Công Ước quốc tế. Hàng xuất khẩu.

Số lượng Nhân viên: 200 người

Các lĩnh vực kinh doanh chính: Xưởng dệt kim, Ngành may mặc, Ngành tổ chức hội chợ Triển lãm, Báo điện tử online, Tổ chức sự kiện, in áo thun theo yêu cầu

5115so-do-apd.jpg

 Sơ đồ công ty

Hệ thống nhà xưởng may áo thun khép kín chuyên may áo thun đồng phục

Chuyền may áo thun đồng phục

Chuyền may áo thun đồng phục

Chuyền may áo gió đồng phục

Chuyền may áo gió đồng phục...Liên hệ 0934000769

xuong-may.jpg

Công nhân in áo thun

xuong-may-apd

 Chuyền may áo thun 2

xuong may ao thun

xuong-det-vai-thun.jp

 xuong-det vai-may-xuat khau

Xưởng dệt vải thun

Copyright © 2012