Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

In áo thun hàng xuất khẩu

Công ty TNHH SX may A.P.D là xưởng may áo thun, in ao thun xuất khẩu, Chúng tôi sản xuất áo thun trong một khâu khép kín, bắt đầu từ việc dệt vải, với một dàn máy dệt hiện đại nhập từ nước ngoài, chúng tôi đảm bảo quy trình cung cấp vải luôn đúng chất lượng của khách hàng về độ dày, mịn, màu vải đẹp không bị ra màu khi giặt.

 

in-ao-thun-hang-xuat-khau-1

 

Sau khi vải đã được dệt xong, chúng tôi chuyển qua khâu ra rập, cắt vải, có thể cắt với số lượng vài ngàn cái chỉ trong một thời gian ngắn, sau đó tới quá trình in ao thun.

 

in-ao-thun-hang-xuat-khau-2

 

Cùng với quá trình ra rập cắt vải là quá trình thiết kế, nhân viên thiết kế thiết kế những hình ảnh mà khách hàng mong muốn để in lên áo, những hình như logo của công ty, tên công ty, những sản phẩm,...được dội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thiết kế và gửi mẫu cho khách hàng, sau khi khách hàng duyệt mẫu thì xưởng chúng tôi bắt đầu in ao thun.

 

in-ao-thun-hang-xuat-khau-3

 

Một đội ngũ in ao thun đã sẵn sàng, kéo từng đường kéo mềm mại uyển chuyển trên những mảnh vải đã được cắt trước đó, tạo ra những hình ảnh hoa văn đẹp trên áo. Chỉ sau 30 phút, chúng ta đã có những mẫu in hoàn thiện để bắt đầu cho quá trình may.

 

in-ao-thun-hang-xuat-khau-4

 

Sau quá trình in ao thun là tới khâu may, và đóng gói thành phẩm. Trải qua nhiều quá trình, cuối cùng đội ngũ nhân viên tại xưởng Chúng tôi củng sản xuất ra được thành phẩm, một chiếc áo thun với đường may tinh tế, được in những hình ảnh đẹp, sắc nét, chất liệu vải mềm mại, Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng của mình. Với phương châm "Đặt uy tính lên hàng đầu" chúng tôi chưa bao giờ hài lòng với những gì mình đã làm mà phải phát triển hoàn thiện mình nhiều hơn nửa, để có thể đáp ứng được những như cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.

 

in-ao-thun-hang-xuat-khau-5

 

Đội ngũ nhân viên tại xưởng may áo thun APD

Tags: ,

Các bài viết liên quan

 • Tổng hợp xưởng may áo choàng y tế xuất khẩu

  Nhà xưởng sản xuất may gia công áo choàng y tế theo đơn đặt hàng, chúng tôi có đội ngũ 6 chuyền may năng xuất ra hàng tốt. Xưởng may khẩu trang, may bảo hộ y tế, liên hệ 0934000769...
 • May áo choàng y tế số lượng lớn

  Công Ty TNHH Sản Xuất May Mặc APD là đơn vị chuyên sản xuất: May áo choàng y tế số lượng lớn, - May áo thun theo yêu cầu - May áo thun đồng phục - áo thun sự kiện...
 • Nhận may gia công khẩu trang vải

  Xưởng may áo thun đồng phục APD đang là một trong những cái tên được các tập đoàn, doanh nghiệp hay công ty sự kiện hàng đầu thị trường Việt Nam lựa chọn để gửi gắm thương hiệu.

  APD chuyên may...
 • Xưởng in áo thun bằng phương pháp in lụa

  Xưởng in áo thun APD chuyên nhận in áo thun đồng phục, in áo thun gia đình, in áo thun du lịch, in áo lớp, áo nhóm, in áo thun giá rẻ theo kiểu in lụa. Số lượng in từ 100 –...
 • Tổng hợp những đơn hàng in áo thun tháng 12/2019

  Xưởng in ao thun APD tổng hợp lại những đơn hàng in áo thun tháng 12 năm 2019. Với những đối tác lớn như Go-Viet, Grab, các trường quốc tế anh ngữ, cùng các các doanh nghiệp lớn và nhỏ...
Copyright © 2012