Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Trang phục áo thun, váy dể thương cho con gái yêu

Bạn muốn con mặc đẹp nhưng bạn nghỉ điều đó sẻ gây tốn kém về tiền bạc để tậu đồ hiệu, đồ đắt tiền cho bé? Trên thực tế hoàn toàn không phải như vậy. Vậy đâu là bí quyết để các bé cưng trong nhà bạn trông thật sành điệu mà mẹ không phải tốn kém? Hãy chọn những áo thun và quần short có màu sắc tươi sáng. Mặc dù bạn là người ưa thích những màu trầm tối, hoặc chỉ thích gam màu nhất định nào đó, nhưng đừng “áp đặt” điều đó lên con cái của mình. Hãy lựa chọn những màu sắc tươi sáng rất “ăn hình” đối với trẻ con như đỏ, hồng, trắng, họa tiết hoa, đồ kẻ… Tủ quần áo của bé càng nhiều màu sắc, thì phong cách của bé luôn đa dạng và mới mẻ. In ao thun

 

áo thun cho bé gái

 

Nhiều bà mẹ Việt vẫn giữ suy nghĩ truyền thống rằng trang phục của trẻ em thì phải rực rỡ. Và họ chọn những chiếc áo thun cho con các gam màu nóng như đỏ, cam, hồng đậm, xanh chuối… Những gam màu trên không xấu. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ nhiều mẹ lại gom tất cả chúng lại để khoác lên người bé yêu.

 

váy ren cho bé yêu

 

 

váy ren cho bé yêu

 

 

váy ren cho bé yêu 3

 

Hiện tại có không ít các bậc phụ huynh, diện cho các bé theo y xì phong cách người lớn. Họ còn khoe với vẻ tự hào rằng "công chúa nhà tôi thật sành điệu", "như một quý cô đích thực!". Chuyên gia khẳng định, trong mọi trường hợp, các bậc phụ huynh hãy để cho bé sống đúng tuổi của mình. Việc làm tóc, cho bé dùng những phụ kiện áo thun, kính mắt, giày dép… y như người lớn, sẽ biến con bạn thành những phiên bản người lớn “lỗi” mà thôi.

Nguồn: 24h.com.vn

Copyright © 2012