Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Mặc áo thun kết hợp với váy nơi công sở

Thời tiết mùa Thu là mùa của những chiếc áo thun kết hợp với váy hoa rực rỡ màu sắc. Và sẽ chẳng có gì quá đáng nếu bạn muốn mang chút tươi mới của họa tiết hoa vào bộ đồ công sở vốn u buồn, tẻ nhạt. Tuy nhiên, rất nhiều chị em lại ngại ngần việc này, bởi lẽ, chẳng ai muốn mình trở nên "nổi bần bật" nơi công sở vốn chỉ quen những bộ "đồng phục" tối màu, đơn điệu. Vậy thì, làm thế nào để thay đổi phong cách công sở của mình với những chiếc áo thun cộng với váy họa tiết, sao cho vừa trẻ trung, tươi sáng lại vẫn giữ được sự thanh lịch, nhẹ nhàng.

 

May áo thun công sở

 

Áo thun tay dài

 

Bạn cần chú ý tới kiểu dáng trang phục nữa. Với trang phục công sở, việc xuất hiện chút phá cách của họa tiết rực rỡ đã là "hơi quá" rồi. Vậy nên, bạn hãy chọn cho mình các kiểu áo thun thật "chuẩn mực" để "bù đắp" lại nhé. Áo sơ mi, áo thun ôm sát, blazer, chân váy bút chì và những đôi giày cao gót sẽ giúp bộ đồ của bạn mang đậm nét công sở hơn. Ngoài ra, để tạo nên sự sang trọng cho bộ đồ, bạn cũng có thể sử dụng các kiểu vòng cổ, statement necklaces, chuỗi hạt mang màu sắc trùng với tông màu của họa tiết trên váy.

 

Áo thun nhiều màu sắc

 

May áo thun cổ tim

 

Hãy kết hợp trang phục và thay đổi phong cách mỗi ngày để tạo sự ấn tượng và hấp dẫn ở nơi công sở, ngoài ra còn thu hút ánh mắt của phái mạnh nửa nhé

Nguồn: afamily.vn

 

Tags: ,
Copyright © 2012