Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Thời trang khiến phái đẹp thích thú

Long vest thường được biết tới là kiểu áo vest dáng dài, không tay, dành cho mùa hè hay những lúc giao mùa thiên về mùa nóng. Long vest tiếp nhận cho người mặc sự thanh lịch của áo vest truyền thống nhưng được cải biến để trở nên linh động với thời tiết và phóng khoáng, trẻ trung hơn. Vì bỏ đi hai ống tay dài, có phần cứng nhắc, chiếc long vest vẫn thật chỉnh tề nhưng được cộng thêm sự linh động khi kết hợp với nhiều loại áo bên trong. Sơ mi cộc tay tiệp màu với long vest sẽ khiến nàng công sở nổi bật một cách tự nhiên. Nếu là áo thun khác màu, trông bạn thật năng động và thú vị.

 

Thời trang khiến phái đẹp thích thú 1

 

Long vest phát huy vai trò là chiếc áo khoác, che chở đáng kể khi phòng làm việc bỗng trở nên quá lạnh và cũng giảm thiểu cái nắng rát chiếu thẳng qua những lớp áo hè mỏng manh. Vấn đề thời tiết của những ngày chuyển mùa được đảm bảo hơn khi tới chỗ làm với chiếc long vest.

 

Thời trang khiến phái đẹp thích thú 2

 

 

Đôi khi bạn không có thời gian để thay đổi trang phục giữa giờ làm với một cuộc hẹn. Một chiếc áo thun, váy dây cuốn hút bên trong long vest vẫn thật kín đáo cho giờ làm, đồng thời thoải mái cho cuôc hẹn sau vài giây cởi long vest.

 

Thời trang khiến phái đẹp thích thú 3

 

 

Đầu tư cho một chiếc long vest là một lựa chọn thông minh. Chiếc áo "bảo bối" này xứng đáng có mặt trong tủ đồ của bạn bởi tính linh hoạt và biến hóa đa dạng

 

Thời trang khiến phái đẹp thích thú 4

 

 

Nguồn: eva.vn

Tags: ,
Copyright © 2012