Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Khăn lụa áo thun sự kết hợp hoàn hảo

Thời tiết đầu thu khá dễ chịu, khi không còn ánh nắng quá gay gắt, chưa hanh hao và thường mưa mát mẻ. Chiếc khăn lụa, chất vải bóng, họa tiết phong phú, thường là hình vuông, kích thước nhỏ tới cỡ vừa, sẽ không chiếm nhiều phần nhìn của tổng thể trang phục. Chọn chiếc khăn có màu hay họa tiết tiệp màu với một chiếc áo thun trên người là cách dễ nhất để trở nên ấn tượng hơn. Những chị em thấp bé, lưu ý quàng khăn bằng những cách gọn gàng, tránh để khăn buông dài hoặc dùng khăn phủ rộng, điều đó khiến bạn trở nên mất cân đối hơn.

 

Khăn lụa áo thun sự kết hợp hoàn hảo 1

 

 

Cách thường được sử dụng với khăn lụa là quàng sát cổ áo, thắt buông, quấn lệch... Những cách này có thể tạo nên hiệu ứng khác biệt với từng chiếc khăn, từng cách quàng và sự ngẫu hứng mỗi lần đứng trước gương của bạn.

 

Khăn lụa áo thun sự kết hợp hoàn hảo 2

 

 

Có thể luồn khăn loại dài và hẹp bề ngang để làm thắt lưng cho quần âu, quần jeans, hay chân váy. Sự sáng tạo thú vị này không những giúp trang phục có sức sống hơn mà còn làm mới một góc nhìn về bạn. Dùng khăn làm thành vòng đai hờ cho chiếc áo thun thay vì dùng các loại thắt lửng thanh mảnh thông thường.

 

Khăn lụa áo thun sự kết hợp hoàn hảo 3

 

 

Khăn lụa đã được nhiều chị em sử dụng để tô điểm cho chiếc túi xách. Chỉ bằng cách buộc chiếc khăn nhỏ vào cạnh bên quai túi hay thắt nơ trước và buộc vào canh túi, là bạn đã có một chiếc túi khác lạ.

 

Khăn lụa áo thun sự kết hợp hoàn hảo 4

 

 

Nguồn: eva.vn

Tags: ,
Copyright © 2012