Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Những màu sắc cho trang phục thêm tươi

Một trong những màu tốt nhất mà bạn chắc chắn nên mặc thường xuyên hơn trong năm nay là màu tím. Mặc áo thun hoặc váy màu tím rồi bạn sẽ nhận thấy đó là một màu phải có trong tủ quần áo của mỗi phụ nữ. Màu tím là một màu sắc bổ sung cho tất cả các loại da và màu tóc, và nó có thể được kết hợp với mảng màu nâu hoặc màu đen của quần áo.

 

Những màu sắc cho trang phục thêm tươi 1

 

Với chiếc áo thun màu ngọc lục bảo cho bạn một cảm giác căng tràn sức sống, thêm năng lượng. Xanh ngọc lục bảo là một niềm vui và chút mạo hiểm đó cũng khiến thời trang công sở bớt nhàm chán. Bạn có thể ghép màu này với một màu cơ bản như màu nâu hoặc đen.

 

Những màu sắc cho trang phục thêm tươi 2

 

Mặc dù màu xanh hải quân đã rất phổ biến trong những năm 90, màu này đã trở lại và hứa hẹn tạo ra nhiều thú vị. May mắn thay, màu xanh hải quân phù hợp với hầu hết chúng ta, bởi vì màu xanh mang thông điệp về sự an toàn, thoải mái và trách nhiệm. Bạn có thể mặc áo thun màu xanh hải quân vào những ngày cuối tuần nếu muốn thư giãn hơn.

 

Những màu sắc cho trang phục thêm tươi 3

 

 

Màu nâu có thể dễ dàng kết hợp với hầu hết bất kỳ màu nào, và nó "nịnh" hầu hết các tông màu da. Bạn có thể mặc màu nâu hoàn hảo với denim. Màu nâu có vẻ tẻ nhạt trong văn phòng, nhưng nó sẽ mang cho bạn một cảm giác rõ nét về phong cách cổ điển.

 

Những màu sắc cho trang phục thêm tươi 4

 

 

Nguồn: eva.vn

Copyright © 2012