Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Cơn sốt áo kimono tại Việt Nam

Cảm giác ban đầu với chiếc áo rộng thùng thình này có thể khá kén người mặc, tuy nhiên sau một thời gian đã mắt với các hình ảnh cực chất từ sao ngoại tới sao nội, giới trẻ yêu thời trang đã tìm ra nhiều cách kết hợp hết sức thú vị, phù hợp với từng vóc dáng, cá tính. Tiếp sau những khởi đầu táo bạo ấy, chiếc áo khoác cách điệu từ kimono Nhật Bản đã dần phổ biến hơn, nhiều ngôi sao xuất hiện cá tính trong chiếc áo rộng thùng, đường phố cũng được "phủ sóng".

 

Cơn sốt áo kimono tại việt nam 1

 

Theo chia sẻ của một chủ shop thời trang, khách hàng khá đa dạng. Từ học sinh cấp 3 có phong cách cho tới các bạn, các chị từ 20  -  40 cũng đều rất chuộng mẫu áo này. Nó có thể mặc kết hợp với áo thun ở bên trong. Hiện nay thị trường đang nóng dần với những chiếc áo đủ sắc màu và họa tiết.

 

Cơn sốt áo kimono tại việt nam 2

 

 

Giá của kimono cardigan thường trong khoảng từ 220 - 420 ngàn đồng. Đa phần các mẫu mã  chọn bán đều sử dụng chất liệu khá tốt. Một số sản phẩm thuộc dòng thiết kế và sản xuất trong nước có giá thành cao hơn, khoảng 1,5 - 2 triệu đồng

 

Cơn sốt áo kimono tại việt nam 3

 

 

Các bộ đồ gò bó & chật chội quá không hợp với phong cách thoải mái nhẹ nhàng của kimono cardigan. Hiện nay, nhiều bạn rất thích mặc mốt váy ngủ hoặc áo thun nhưng không muốn quá hở cũng thường khoác bên ngoài 1 chiếc kimono.

 

Cơn sốt áo kimono tại việt nam 4

 

 

Nguồn: eva.vn

Copyright © 2012