Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Áo sơ mi trắng rộng phong cách bụi

Sơ mi trắng dáng rộng hay sơ mi oversize là biến tấu của chiếc sơ mi truyền thống. Độ rộng, độ dài tăng lên không có nghĩa chiếc sơ mi biến thành váy hay một loại áo khoác ngoài, nó vẫn thanh lịch và thu hút. Biết cách "chế ngự" cũng là điều quan trọng làm cho chiếc áo đẹp hơn, thu hút hơn. Quần lửng ống rộng không biến bạn thành cô nàng tí hon "bơi" trong bộ đồ, bởi bạn đã có trợ thủ đắc lực là đôi sandal cao gót. Thêm chiếc túi xách yêu thích, vòng cổ chunky nếu bạn thích một hình ảnh ấn tượng hơn.

Áo sơ mi trắng rộng phong cách bụi 1

 

Chọn lấy quần jeans dáng ôm, quần da, hay quần thô ôm sát, tôn lên đôi chân thon dài. Chọn sơ mi dáng rộng vừa để chiếc quần duyên dáng kịp khoe nét đẹp của bạn. Giầy cao gót khiến bạn hấp dẫn hơn, gợi cảm hơn và sandal hay giày bệt lại cho vẻ ngoài năng động nhất.

 

Áo sơ mi trắng rộng phong cách bụi 2

  

Quần sooc đen phom rộng với sơ mi trắng oversize cho những cô nàng yêu thời trang unisex. Một số kiểu sooc dáng ôm có thể giống với xu hướng "quần biến mất" khi mặc với sơ mi trắng rộng dài.

 

Áo sơ mi trắng rộng phong cách bụi 3

 

 Giày loafer đi cùng kết hợp này để thêm "chất". Sooc là chiếc quần dễ tính, khi bạn chọn sandal xỏ ngón cũng có được hình ảnh đẹp

Áo sơ mi trắng rộng phong cách bụi 4

 

Xem thêm >>> May áo thun >>> may áo gió

 

Nguồn: eva.vn

Tags: ,
Copyright © 2012