Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Mốt công sở ánh kim sang trọng

Ngoài ra chiếc chân váy tưởng như giản đơn này lại mang khả năng làm bùng lên và phong cách cá nhân đáng chú ý. Váy bút chì luôn nhấn mạnh các số đo cơ thể, dưới chất liệu sequin dáng bút chì còn nhạy bén gấp bội khi được thêm vào hiệu ứng của những ánh màu lấp lánh. Có thể mặc kết hợp với áo sơ mi, áo thun, hoặc những chiếc áo phông nhiều màu sắc.

 

Mốt công sở ánh kim sang trọng 1

 

Sooc ánh kim đã trở nên quen thuộc hơn, phần vì các hãng thiết kế tung ra nhiều mẫu dễ ứng dụng, phần vì phái đẹp luôn bị hấp dẫn bởi những chất liệu mới lạ. Mặc dù sequin được biết đến từ lâu nhưng không phổ biến trong thời trang ứng dụng. Sooc là trang phục ứng dụng cao, khi được may bằng sequin bỗng chốc trở nên đặc biệt.

Mốt công sở ánh kim sang trọng 2

 

Blazer là áo khoác ngoài thanh lịch, khi mang chất ánh kim vào trang phục này, sự nổi bật được song hành cùng lịch thiệp đã khiến nhiều cô gái sớm trở thành tín đồ ruột của blazer ánh kim. Kết hợp cùng váy liền, sooc và áo thun... chiếc blazer ánh kim không trở nên xa lạ mà còn có tính ứng dụng cao.

 

Mốt công sở ánh kim sang trọng 3

 

Bạn có thể tưởng tượng mình mặc váy ánh kim khi mặt trời đang chiếu sáng, và bạn sẽ giống như một quả bóng vũ cho ánh sáng nổi bật ở bất cứ nơi nào. Tuy vậy, bạn vẫn có thể bình thản dạo bước mà không quá nổi bật, hoặc gây sự chú ý khi kết hợp với một số trang phục có khả năng trung hòa.

 

Mốt công sở ánh kim sang trọng 4

 

 

Nguồn: eva.vn

Tags: ,
Copyright © 2012