Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Cách mặc đẹp cho mọi vóc dáng

Khó để biết chính xác tất cả những gì là ưu điểm, khuyết điểm về hình dạng cơ thể của mình và làm sao để mặc đẹp và hợp với vóc dáng nhất. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, hãy để ý vóc dáng của mình và nghe một số lời khuyên của chúng tôi, để áp dụng cho vóc dáng của mình.

Cơ thể hình quả lê sẽ mập hơn ở phía dưới hông trở xuống, có nghĩa là phụ nữ với loại cơ thể này có xu hướng vai và ngực mỏng nhưng mở rộng ra bên dưới vòng eo. Hông, mông và đùi sẽ được khá lớn. Cách tốt nhất để mặc đẹp cho kiểu cơ thể này là tìm sự cân bằng. Những mẫu áo thun, áo hông dài lướt, áo cổ thuyền, cổ đổ sẽ trợ giúp cho vai bạn rộng ra. Hạn chế áo ôm sát vì loại áo này tố cáo phần thân trên của bạn.

 

Cách mặc đẹp cho mọi vóc dáng 1

 

 

Phụ nữ có cơ thể hình quả táo thường mang hình tròn đặc trưng, ngực lớn, không có vòng eo ở giữa. Cơ thể hình quả táo không có định nghĩa của thắt lưng. Và điểm mất cân bằng thể hiện rõ ở mông và chân rất nhỏ, không cân xứng với phần cơ thể phía trên. Một chiếc đai mỏng quanh thắt lưng sẽ làm việc kỳ diệu khiến cho nó có vẻ như bạn có một vòng eo, chỉ cần nhớ không để làm cho chiếc đai quá chặt lúc đó những ngấn mỡ có thể hằn rõ. Quần chất liệu cứng như jeans hay thô có ống đứng sẽ giúp tạo cảm giác hông và chân rộng hơn xuống tận mắt cá chân. 

 

Cách mặc đẹp cho mọi vóc dáng 2

 

 

Phụ nữ cơ thể cột hình có xu hướng cao và không sở hữu đường cong. Họ có đôi chân dài và vòng eo thẳng. Nếu bạn có cơ thể như vậy thì đó là điều đáng mừng bởi bạn có thể mặc hầu hết bất cứ thứ gì. 

 

Cách mặc đẹp cho mọi vóc dáng 3

 

 

Phụ nữ có loại cơ thể này có một vòng eo lý tưởng, như một điểm hút cho phần thân trên và dưới. Họ có những đường cong tuyệt vời được phô bày rất tự nhiên. Kiểu cơ thể này không nhiều người có, và nó đang được nhiều phụ nữ ao ước. Để tận dụng tối đa cơ thể quyến rũ này bạn nên mặc áo thun cổ chữ V vì điều này làm giảm cảm giác về phần ngực dường như quá lớn, nhiều khi nó có vẻ lộ liễu khiến bạn mất tự tin và mọi người thì chú ý quá nhiều vào đó.

 

Cách mặc đẹp cho mọi vóc dáng 4

 

 

Cơ thể hình cốc là một hình dạng dễ dàng đoán được về người phụ nữ mảnh mai, đôi chân dài, vòng eo mỏng mà mở ra phía vai rộng. Rất có thể những phụ nữ này quá cao. Điểm yếu của cơ thể này là cơ thể khá mỏng và phần vai hơi thô. Khi mặc đồ cần tập trung khắc phục những nhược điểm đó. Mặc trang phục có đường viền cổ áo làm điểm nhấn để tập trung di chuyển lên ngực. Không nên mặc áo có phần cổ ưu tiên chiều ngang như cổ thuyền. Một chiếc áo thun dáng dài hoặc loại áo xẻ tà sẽ giúp cân bằng bờ vai rộng.

 

Cách mặc đẹp cho mọi vóc dáng 5

 

 

Nguồn: eva.vn

 

Tags: ,
Copyright © 2012