Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Những lưu ý cho bạn gái chân ngắn lưng dài khi chọn đồ

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của quần áo, đó là giúp bạn tôn lên những điểm mạnh của cơ thể và giấu nhẹm đi những yếu điểm khiến bạn chẳng tự tin. Với những cô nàng lưng dài chân ngắn, điều này lại quan trọng hơn cả bởi khi các xu hướng càng ngày càng nghiêng về phía những cô nàng với vóc dáng cao ráo, thanh mảnh, họ cần phải học hỏi hết mọi "mánh khóe" giúp che đi nhược điểm này của cơ thể. in áo logo cho công ty

Kiểu quần cạp cao là một trang phục khá hoàn hảo cho những quý cô có phần lưng dài và chân ngắn. Khi mặc nó bạn có thể chọn dáng quần ống xuông rộng, hơi dài một chút để kết hợp với guốc, giày cao khiến cho chân dài và thon thả hơn. Độ dài của quần cũng rất quan trọng, đối với một cô nàng chân ngắn thì những chiếc quần quá dài kết hợp với may áo thun sẽ trở thành kẻ thù "không đội trời chung", tốt nhất bạn nên lựa chọn những kiểu quần cạp cao, không qúa bó và có độ dài trên mắt cá chân.

 

Những lưu ý cho bạn gái chân ngắn lưng dài khi chọn đồ 1

 

Những luu ý cho bạn gái chân ngắn lưng dài khi chọn đồ 2

 

Trang phục váy liền là cách lựa chọn khéo léo và tinh tế nhất đối với các quý cô có nhược điểm này, không chỉ thoải mái mà những chiếc váy suông có giúp bạn giấu nhẹm những nhược điểm làm bạn mất tự tin. Đối với trang phục váy suông ngắn, bạn nên lựa chọn những kiểu váy đơn giản, chất liệu mềm, mỏng và có chiều dài ngang hoặc trên đầu gối khoảng 3-5 cm...và đừng quên áp dụng "vũ khí" lợi hại nhất cho bộ trang phục đó là lựa chọn một đôi giày cao gót thanh mảnh nhé. 

 

Những lưu ý cho bạn gái chân ngắn lưng dài khi chọn đồ 3

 

Những lưu ý cho bạn gái chân ngắn lưng dài khi chọn đồ 4

 

Bên cạnh kiểu dáng, họa tiết cũng là "trợ thủ" đắc lực của bạn tôn lên vóc dáng và che đi nhược điểm. Kiểu quần sọc dọc nhỏ sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp tạo hiệu ứng kéo dài đôi chân, ngược lại, bạn nên tránh các trang phục sọc ngang nếu không muốn cơ thể mình vừa bị "kéo giãn" bề ngang lại vừa lộ đôi chân ngắn củn. 

 

Những lưu ý cho bạn gái chân ngắn lưng dài khi chọn đồ 5

 

Những lưu ý cho bạn gái chân ngắn lưng dài khi chọn đồ 6

 

Các dáng crop top suông, rộng không quá ôm với độ dài chạm hoặc qua rốn kết hợp với Tailored Shorts cạp cao chắc chắn là cân bằng tỉ lê cơ thể. Vì đã tránh lộ phần lưng dài, và phần hông bụng thấp. Hơn nữa, lại tự tin khoe phần eo nhỏ với quần cạp cao mà không phải quý cô nào cũng mặc đẹp như bạn. uy khuyết điểm lớn nhưng vóc dáng này cũng thường tạo cho các quý cô một vòng eo nhỏ, nên chọn crop top một cách khéo léo sẽ che và tôn ưu nhược điểm lên một cách hoàn hảo. Quần sort may áo thun

 

Những lưu ý cho bạn gái chân ngắn lưng dài khi chọn đồ 7

  

Những lưu ý cho bạn gái chân ngắn lưng dài chọn đồ 8

 

Theo afamily.vn

Copyright © 2012