Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Những món thời trang cho mùa thu hoàn hảo

Mùa thu là khoảng thời gian giao mùa "quý giá", các tín đồ thời trang in ao thun luôn tranh thủ thời điểm này để thay đổi diện mạo của mình. Một chiếc áo khoác mỏng có thể giúp bạn an tâm khi ra khỏi nhà đồng thời cho bạn cảm giác thích thú lạ kỳ khi mình trở thành tâm điểm trên phố.

1. Áo cadigan mỏng

Đừng coi nhẹ chiếc áo mỏng mà đa năng này. Ngay cả trong những ngày hè, bạn vẫn thật thời trang khi khoác ngoài áo thun để tránh nắng. Áo cadigan dễ dàng được kết hợp với các loại váy, quần sooc... đồng thời giữ bạn luôn trong tư thế sẵn sàng cho thời tiết chuyển mùa.

 

Những món thời trang cho mùa thu hoàn hảo 1

 

2. Khăn vải mỏng

Những chiếc khăn vải mỏng pha polyester, khăn nhẹ bẫng phù hợp với đầu mùa. Loại khăn này ngày càng phổ biến do được sử dụng quanh năm nhờ sự tiện dụng, kiểu dáng thời trang. Khăn được bày bán nhiều tại các chợ truyền thống, các cửa hàng phụ kiện...

 

Những món thời trang cho mùa thu hoàn hảo 2

 

3. Giày sục sành điệu

Những đôi giày sục đã quay trở lại đầy ấn tượng. Không như vẻ cục mịch vẫn tưởng, một đôi giày sục hở mũi sẽ là phụ kiện độc đáo cho ngày đầu thu. Nếu mới đi loại giày này lần đầu bạn sẽ có chút trở ngại trong cảm giác của chính mình.

 

Những món thời trang cho mùa thu hoàn hảo 3

 

4. Túi xách mellatic thời thượng

Cùng với trào lưu giày, sandal mellatic khiến làng mốt "điên đảo", các phụ kiện khác như túi xách cũng được dịp "ăn theo". Túi xách mellatic được lòng phái đẹp bởi vẻ ngoài nổi bật nhưng không hề phô trương. Mùa thu này, những chiếc túi melltic sẽ khiến nhiều người phải nhường bước về gu thời trang của bạn.

 

Những món thời trang cho mùa thu hoàn hảo 4

 

5. Đồng hồ quai đỏ

Đồng hồ màu đỏ rất hợp với mùa thu và với vai trò của phụ kiện thì một chút sắc đỏ nhấn nhá trên tay sẽ không khiến bạn phải bối rối hay băn khoăn về độ nổi bật. Đeo đồng hồ quai đỏ khiến bạn tự tin hơn vì một điểm nhấn vừa có giá trị thời trang lại có ý nghĩa theo lối sống.

 

Những món thời trang cho mùa thu hoàn hảo 5

 

6. Mũ fedora ấn tượng

Chiếc mũ này được dùng nhiều hơn trong các xu hướng thời trang gần đây. Các tín đồ Việt cũng tỏ ra quan tâm hơn tới một phụ kiện cho mái đầu trước nay thường bị xem nhẹ hơn. Và đúng là một chiếc mũ có thể tạo dáng khác biệt, cho bạn dáng vẻ của một fahionista.

 

Những món thời trang cho mùa thu hoàn hảo 6

 

Nguồn: eva.vn

Copyright © 2012