Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

3 màu sắc sặc sỡ trong tiết trời mùa thu

1. Màu vàng

Màu vàng cỏ úa được yêu chuộng vì làm cho bạn đậm chất cổ điển. May áo thun màu vàng khiến bạn xao xuyến và cảm nhận rõ sự thay đổi của thời tiết. Trong những ngày đầu thu này, đôi khi cảm giác quan trọng hơn trực quan. Dẫu vậy, bạn có thể an tâm rằng sắc màu nền nã này giúp bạn nhận được sự chú ý đặc biệt.

 

3 màu sắc sặc sỡ trong tiết trời mùa thu 1

 

3 màu sắc sặc sỡ trong tiết trời mùa thu 2

 

2. Màu tím

Màu tím gây ấn tượng sâu đậm cho người xunh quanh nhưng màu sắc này lại ít được sử dụng hơn những màu sắc khác. Vì sao vậy?

Vì màu tím khá kén chọn làn da, hơn thế nhiều khi màu tím chuyển tông lại càng khó nắm bắt hơn nữa. Hãy lựa chọn tông tím không làm tối khuôn mặt. Đặt thử màu tím ngang ngực và nhìn lại trong gương để biết sự phù hợp.

 

3 màu sắc sặc sỡ trong tiết trời mùa thu 3

 

3 màu sắc sặc sỡ trong tiết trời mùa thu 4

 

3. Màu hồng

Màu hồng được gắn mác "trẻ con" nhưng sự thật hoàn toàn khác. Màu hồng cũng với nhiều tông khác nhau sẽ cho ra các ứng dụng linh hoạt. Màu hồng pha tím rất trang nhã có thể may chân váy rất duyên dáng. 

Với mùa thu này, màu hồng dành cho áo blazer là gợi ý không nên bỏ qua. Dựa vào chiếc áo đa năng đó để tiết chế màu hồng rực rỡ là cách làm sáng tạo mà đầy hiệu quả.

 

3 màu sắc sặc sỡ trong tiết trời mùa thu 5

 

3 màu sắc sặc sỡ trong tiết trời mùa thu 6

 

Nguồn: eva.vn

Tags: ,
Copyright © 2012