Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Phong cách thời trang của teen girl Ba Lan

Giày bệt

Sở hữu chiều cao tốt, Inez Balina không ngần ngại làm bạn với những đôi giày bệt dù chúng không phải là thứ phụ kiện tôn dáng cho người phụ nữ. Giày bệt mang lại cho cô gái 16 tuổi sự hoạt bát, trẻ trung, năng động. Giày bệt có thể mix cùng với may áo thun, quần jean, váy hay sooc, rất đa dạng. Inez Balina cũng không chuộng những đôi giày quá phức tạp mà chọn kiểu đơn giản với chủ yếu hai màu đen - trắng.

 

Phong cách thời trang của teen girl Ba Lan 1

 

Phong cách thời trang của teen girl Ba Lan 2

 

Tối giản hóa trang phục

Nếu như các teen khác thích tạo sự cá tính bằng cách mix&match nhiều phụ kiện thì Inez Balina lại đơn giản hóa tất cả những thứ cô khoác trên mình. Dường như phụ kiện là thứ thừa thãi nhất đối với cô gái này. Trừ việc thi thoảng đeo một chiếc đồng hồ trên tay, hay xách một chiếc túi, Inez gần như không sử dụng thêm phụ kiện cho trang phục của mình.

 

Phong cách thời trang của teen girl Ba Lan 3

 

Phong cách thời trang của teen girl Ba Lan 4

 

Linh hoạt trong cách sắp xếp trang phục

Với những item đơn giản, cách mà Inez làm cho vẻ bề ngoài của mình lạ lẫm hơn một chút chính là những cách biến tấu khi sử dụng một trang phục nào đó. Ví dụ với một chiếc áo, thay vì mặc thông thường, cô kéo trễ một bên vai, tạo ra sự khác biệt. 

 

Phong cách thời trang của teen girl Ba Lan 5

 

Phong cách thời trang của teen girl Ba Lan 6

 

Tag: may áo gió

 

Nguồn: zing.vn

Tags: ,
Copyright © 2012