Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Mặc trang phục sọc kẻ ngang để không bị mập

1. Không mặc sọc ngang từ đầu đến chân

Kiểu váy maxi sọc ngang hoặc váy xoè trùm kín cơ thể sẽ tạo ra một cảm giác khiến cơ thể là một khối cục mịch. Kiểu dáng trang phục này cần phải bỏ qua đầu tiên. Hãy may áo thun, chân váy sọc ngang để phối hợp với các màu sắc khác, khi đó cơ thể được chia nhỏ, chúng ta có thể dùng các màu khác rút bớt cảm giác nặng nề. 

 

mac-trang-phuc-soc-ke-ngang-de-khong-bi-map-1

 

2. Chọn chất liệu mềm và phom dáng suôn rộng

Chất liệu mềm có ưu điểm là sự uyển chuyển theo từng cử động cơ thể, không đóng khung ngoại hình bằng các chất liệu cứng có xu hướng bọc lấy da thịt. Ngoài ra, bạn hãy lưu ý tới việc chọn phom dáng, chắc chắn không mặc phom ôm sát nhưng sự rộng rãi cũng nên có giới hạn. Độ suôn vừa đủ, rộng nhưng không "bùng nhùng" để tránh vẻ ngoài kém gọn gàng. Hãy nhớ, chỉ rộng đủ để không có những vết hằn ngấn mỡ mà thôi.

 

mac-trang-phuc-soc-ke-ngang-de-khong-bi-map-2

  

mac-trang-phuc-soc-ke-ngang-de-khong-bi-map-3

  

3. Chọn sọc kẻ vừa phải, không đụng tới sọc to

Điều này có nghĩa là bạn muốn mặc váy liền sọc kẻ thì hãy chọn sọc vừa hoặc kiểu sọc mini. Sọc càng lớn thì cảm giác nặng nề càng lấn át. Nếu có thể hãy tìm những kiểu trang phục đáp kẻ chéo với kẻ ngang hoặc nối kiểu kẻ khác nhau để "bẻ hướng" điểm nhìn, không cho sọc ngang tràn lan gây cảm giác kéo rộng.

 

mac-trang-phuc-soc-ke-ngang-de-khong-bi-map-4

 

mac-trang-phuc-soc-ke-ngang-de-khong-bi-map-5

  

Nguồn: eva.vn

Tags: ,
Copyright © 2012