Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Những lý do để chọn may áo gió da

Ngày nay, chọn may áo thun, may áo gió là một chuyện vô cùng đơn giản, nhưng nghỉ tới việc may áo gió da là 1 chuyện hiếm hoi. Chiếc áo chúng tôi muốn nhắc tới để gợi ý cho bạn trong những ngày thu đông tới đây. Một chiếc và chỉ một chiếc, bạn sẽ bất ngờ vì sự tiện dụng và đa dạng mà chiếc áo này làm được.

 

nhung-ly-do-de-chon-may-ao-gio-da-1

 

Chiếc "little black dress" huyền thoại của thời trang cũng mang diện mạo mới khi khoác ngoài áo da đen của bạn. Đừng quên kết hợp tuyệt vời này nhé!

 

nhung-ly-do-de-chon-may-ao-gio-da-2

 

Thêm một tác phẩm để đời của các huyền thoại làng mốt, áo kẻ ngang chưa bao giờ ngừng cuốn hút. Cách đơn giản và hiệu quả nhất cho một ngày thu không biết bắt đầu ra sao để hứng khởi.

 

nhung-ly-do-de-chon-may-ao-gio-da-3

 

Một bữa nắng thu rực rỡ, bạn sẽ không quên tìm tới chiếc váy lụa đang tần ngần đem cất đi. Hãy làm theo sự mách bảo của mùa thu khi mà áo khoác da đen đã ở ngay bên cạnh bạn, váy lụa chỉ việc thấp thoáng theo làn gió.

 

nhung-ly-do-de-chon-may-ao-gio-da-4

 

Không gì bằng chiếc chân váy bút chì và áo khoác da đen để khởi động mùa mới nơi công sở. Áo khoác da của bạn vừa mang vẻ đĩnh đạc tới chỗ làm vừa phóng khoáng thể hiện cá tính riêng. Sự cá tính của áo da với sự quyến rũ của chân váy bút chì cho bạn một phong thái đáng ngưỡng mộ.

 

nhung-ly-do-de-chon-may-ao-gio-da-5

 

Chút bụi bặm trẻ trung còn sót lại trên chiếc quần denim có thể khiến bạn mỉm cười cả ngày. Màu xanh giàu cảm xúc từ chiếc quần khiến dáng vẻ mùa thu của bạn thêm sinh động trong mắt mọi người.

 

nhung-ly-do-de-chon-may-ao-gio-da-6

 

Tag: may ao gio

  

Theo eva.vn

Tags: ,
Copyright © 2012