Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Áo thun tới công sở cho phái đẹp

Nếu bạn đang làm trong công ty không bắt nhân viên may áo thun đồng phục thì phải cảm thấy quá may mắn. Ngoài kia, rất nhiều chị em than trời vì quy định này, còn bạn lại thoải mái "ăn diện" theo ý thích trước sự thèm thuồng của bao người.

Bởi vậy, đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội mặc đẹp khi tới sở. Thay vì ngày nào cũng "đóng bộ" áo sơ mi, chân váy hoặc thiết kế váy liền nữ tính, bạn nên làm mới bản thân bằng... chiếc áo thun giá rẻ được bán đầy rẫy ngoài thị trường.

Nghe tưởng chừng rất kỳ lạ, bởi chiếc áo thun đã quá quen thuộc, làm sao có thể đem đến sự mới lạ? Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào cách kết hợp đồ của chủ nhân. Đôi khi chỉ với một chiếc áo thun trơn màu, nhưng khi đặt cạnh chân váy, quần skinny, baggy là đã mang một sắc thái hoàn toàn khác.

Một ưu điểm nữa, áo thun luôn mang đến vẻ đẹp năng động nơi công sở. Chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khen trẻ trung từ phía đồng nghiệp sau bao ngày "trung thành" với những chiếc váy gợi cảm.

Đừng chỉ mặc khi đi chơi, hãy thử ứng dụng áo thun khi tới sở, chắc chắn phải đẹp sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác so với thời trang công sở quen thuộc.

Cùng xem một số gợi ý mặc đồ với may áo thun cơ bản:

 

ao-thun-toi-cong-so-cho-phai-dep-1

 

ao-thun-toi-cong-so-cho-phai-dep-2

 

ao-thun-toi-cong-so-cho-phai-dep-3

 

ao-thun-toi-cong-so-cho-phai-dep-4

 

ao-thun-toi-cong-so-cho-phai-dep-5

 

ao-thun-toi-cong-so-cho-phai-dep-6

 

Nguồn: khampha.vn

Copyright © 2012