Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Những món đồ cần thiết cho giới trẻ mùa này

1. Áo khoác dáng dài

Kimono, cardigan hay blazer... có phần vạt thật dài đều thuộc xu hướng may áo thun đang rất "hot" của thời trang đường phố Việt. Những chiếc áo khoác dáng dài có vẻ mong manh và phóng khoáng giúp ích cho việc giữ ấm cơ thể trong tiết chuyển mùa, là điểm nhấn layer (nhiều lớp) thu hút mắt nhìn và chứng minh gu thẩm mỹ phối đồ của người mặc.

nhung-mon-do-can-thiet-cho-gioi-tre-mua-nay

2. Một đôi tất chạm gối

Tất luôn là phụ kiện may áo gió không thể thiếu trong mùa lạnh. Với cô gái văn phòng, họ cần đôi tất mỏng, ngắn đến mắt cá chân để thoải mái hơn khi đi giày bệt; nàng cá tính chưa đi bốt cao tới gối trong tiết chuyển mùa này, với họ, những đôi tất chân có chiều dài tương tự sẽ tiện lợi, kinh tế và thời trang hơn nhiều.

nhung-mon-do-can-thiet-cho-gioi-tre-mua-nay

3. Balô là thứ cần có

Trào lưu Back to school (Trở lại trường xưa) đưa tín đồ khắp nẻo về với sơ mi trắng, chân váy xòe và những chiếc balô của thời cắp sách.

 

nhung-mon-do-can-thiet-cho-gioi-tre-mua-nay

4. Vẫn là mũ rộng vành

Những chiếc mũ fedora với thiết kế vành tròn đơn giản xuất hiện từ mùa thu trước vẫn được bạn trẻ yêu thời trang mê đắm đến tại thời điểm này. Giá rẻ, tạo nên bề ngoài thú vị với sự pha trộn giữa cổ điện và hiện đại, mũ fedora còn được yêu thích hơn nữa bởi nó có thể phù hợp với cả những bộ trang phục sang chảnh hay áo thun giày bệt bình dân.

nhung-mon-do-can-thiet-cho-gioi-tre-mua-nay

 

Theo 24h.com.vn

Copyright © 2012