Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

May áo gió giá rẻ chất lượng cao

Thời tiết chuyển đổi đột ngột khiến nhiều người không kịp trở tay. Nhưng với những tín đồ thời trang may áo thunmay áo gió đích thực, những cơn gió mùa và mưa lạnh không báo trước lại là cơ hội để không lãng phí công sức và tiền của sắm về từ những ngày đông của năm 2013.

Trong thời tiết lúc se lạnh, lúc lại bạt ngàn những gió là gió này, còn gì tiện lợi và hợp thời hơn bằng việc mang theo mình chiếc áo khoác nhẹ nhàng nhưng đủ giữ ấm? Này là áo khoác len tưởng như đã nằm yên vị trong tủ từ đợt cuối thu, này là áo da lửng đã giặt là và treo thật cẩn thận vào một ngăn tủ, này là chiếc trenchcoat mỏng mỏng nhưng vô cùng tôn dáng và thời thượng…

Thật vui khi lại có thể bỏ chúng ra và khoác lên người cùng những cách phối đồ độc đáo nhất.

Mặc dù đã là cuối mùa xuân nhưng không ít người vẫn “chịu chơi” khi đầu tư một số tiền không nhỏ cho việc mua sắm áo khoác mới. Thay vì những chiếc áo khoác đẹp nhưng đã diện nhẵn mặt suốt mùa đông, các bạn trẻ không ngần ngại sắm thêm đồ mới nếu các shop thời trang vẫn còn hàng đẹp.

Thời điểm này cũng là cơ hội cho những con nghiện mua hàng giảm giá. Nắm bắt tâm lý người tiêu dùng khi trời trở lạnh và cũng là cuối mùa, xưởng may áo thunmay áo gió A.P.D nhiệt tình treo biển “Sale off” với những trang phục như áo khoác ấm hay váy dày dành cho mùa lạnh. Không ít người đã mua được chiếc áo ấm ưng ý mình đã thích từ đầu mùa nhưng giá cả khi ấy lại quá đắt đỏ. Vậy là vừa có được áo rẻ đẹp, vừa có thêm cơ hội diện chúng và nếu may mắn, có thể vẫn là mốt của mùa sang năm.

may-ao-gio-gia-re-chet-luong-cao-1

 

may-ao-gio-gia-re-chet-luong-cao-2

 

may-ao-gio-gia-re-chet-luong-cao-3

 

may-ao-gio-gia-re-chet-luong-cao-4

 

Copyright © 2012