Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Mách nước cho cô nàng đùi ếch thêm tự tin

1. Quần cạp cao

mach-nuoc-cho-co-nang-dui-ech-them-tu-tin-2

 

mach-nuoc-cho-co-nang-dui-ech-them-tu-tin-10

 

Những chiếc quần có cạp cao, đặc biệt là quần short sẽ giúp các cô nàng có vẻ ngoài hoàn hảo hơn khi phần cạp quần đã nhấn vào eo may áo thun, che đi khuyết điểm đùi kém thon gọn. Bên cạnh đó, những chiếc quần short ngắn còn giúp tạo cảm giác đôi chân được kéo dài ra.

 

2. Quần Baggy

mach-nuoc-cho-co-nang-dui-ech-them-tu-tin-3

 

mach-nuoc-cho-co-nang-dui-ech-them-tu-tin-5

Quần baggy hay jeans boyfriend là kiểu quần có phần hông đùi rộng nhưng lại ôm hoặc suông về phía ống chân. Chính vì kiểu dáng đặc biệt này, những cô nàng nào muốn vừa thoải mái lại có một vẻ ngoài sành điệu thì quần baggy là một món đồ may áo gió không thể thiếu.

 

3. Váy chữ A 

mach-nuoc-cho-co-nang-dui-ech-them-tu-tin-7

 

mach-nuoc-cho-co-nang-dui-ech-them-tu-tin-6

 

Váy chữ A với phần thắt lưng được nhấn mạnh và xòe dần sẽ là “trợ thủ đắc lực” che đi đùi và hông to cho các bạn nữ. Khác với váy bút chì hay các loại váy ôm, váy chữ A còn có khả năng kết hợp trang phục may áo thun tốt, có thể ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

 

4. Đầm suông

mach-nuoc-cho-co-nang-dui-ech-them-tu-tin-12

Những chiếc đầm suông với màu sắc mono-chrome sẽ giúp bạn trông như một fashionista mà lại che được khuyết điểm. Với dáng đầm suông, cơ thể của bạn trông sẽ hài hòa hơn. Để bộ trang phục may áo gió bớt phần đơn điệu, một chiếc vòng cổ và mũ fedora sẽ là gợi ý kết hợp tốt.

 

5.Thắt lưng

mach-nuoc-cho-co-nang-dui-ech-them-tu-tin-9

 

mach-nuoc-cho-co-nang-dui-ech-them-tu-tin-8

 

Chính vì phần hông to nên chúng ta luôn phải lưu ý nhấn mạnh sự chú ý vào vòng eo. Và để làm được điều đó, thắt lưng luôn là thứ cần thiết. Bạn sẽ tha hồ biến hóa với các phong cách khác nhau với đủ loại thắt lưng da, kim loại, bản to, bản nhỏ hay đính đá…

 Theo Yan.vn
Tags: ,
Copyright © 2012