Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Giày túi cho nàng mê phụ kiện

Qua bao thập kỷ, phụ nữ vẫn cứ đắm say may áo thun với giày, vẫn cứ yêu giày và sống trọn cũng tình yêu bất tận ấy như một phần không thể thiếu. Trong ngày đặc biệt dành cho phụ nữ 20.10 năm nay, quý cô mê phụ kiện càng không thể bỏ qua những thiết kế mới nhất của Vascara trong tháng 10 này. Hãy cùng Vascara điểm qua những món quà tặng tuyệt vời để gửi tặng đến những người phụ nữ bạn yêu thương trong dịp này nhé!

giay-tui-cho-nang-me-phu-kien-1

Phụ nữ đi mua giày nhiều khi không phải vì Cần mà vì Muốn: muốn sở hữu cái Đẹp, muốn chinh phục cái Đẹp và cũng là muốn khẳng định bản thân.

 

giay-tui-cho-nang-me-phu-kien-2

Nét mảnh mai của gót và mũi nhọn kiêu kì của item này chính là vũ khí không thể thiếu của nàng công sở và các fashionista may áo gió chính hiệu

 

giay-tui-cho-nang-me-phu-kien-3

Sandal năng động với phần dây co giãn ôm vừa cổ chân sẽ là trợ thủ số 1 cho các nàng năng động trong các hoạt động vui chơi ngày 20.10.

 

giay-tui-cho-nang-me-phu-kien-4

Với làng thời trang, box bag không chỉ hữu ích với phái đẹp mà còn mở rộng mọi giới hạn về khuôn khổ sáng tạo. Không cần những chi tiết trang trí rườm rà! Chính đường nét vuông vức cùng các góc bo tròn nhỏ mà túi hộp tạo nên vẻ ngoài sang trọng

 

giay-tui-cho-nang-me-phu-kien-5

Sự đơn giản, tinh tế trong đường nét may áo thun và chất liệu làm nên vẻ ngoài hoàn hảo cho từng item mang hơi thở hiện đại này!

 

giay-tui-cho-nang-me-phu-kien-6

Những chiếc Box Bag không cần bạn nuông chiều chăm sóc quá nhiều, và cũng sẽ chẳng lỗi mốt dần theo thời gian - và đây chính là lý do khiến bạn chẳng thể xa rời chúng.

Theo 24h.com.vn 

Tags: ,
Copyright © 2012