Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Chọn áo khoác dài theo dáng người

Những chiếc áo khoác dáng dài được phái đẹp ưu ái lựa chọn không chỉ để giữ ấm mà còn để thể hiện phong cách thời trang may áo thun riêng. Những kiểu áo khoác trench, áo khoác dạ hay áo cape... mang đến phong cách trẻ trung, thanh lịch và sang trọng. Nếu biết khéo léo lựa chọn kiểu áo phù hợp, chiếc áo khoác dáng dài sẽ che đi khuyết điểm, đồng thời tôn dáng khi các bạn gái xuống phố mùa lạnh.

Dáng thước kẻ

Những cô nàng dáng thước kẻ không may mắn sở hữu những đường cong mơ ước thì trang phục may áo gió mùa đông, đặc biệt là áo khoác dáng dài sẽ là "cứu tinh" cho bạn . Lựa chọn chiếc áo khoác dài dáng suông, rộng và phối nhiều lớp sẽ giúp bạn trong đầy đặn hơn. Bạn cũng có thể diện những chiếc áo khoác dáng dài màu sắc nổi bật hay gam màu pastel đang là xu hướng.
chon-ao-khoac-dai-theo-dang-nguoi-1
 
chon-ao-khoac-dai-theo-dang-nguoi-2

Dáng mũm mĩm

Với những cô nàng dáng mũm mĩm, không nên chọn những chiếc áo khoác quá dài, quá rộng hoặc quá chật.  Một chiếc áo có kích thước và chiều dài cân đối với phần nhấn eo hay phần cổ xẻ bất cân xứng sẽ tạo cảm giác thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. Những tông màu tối, họa tiết kẻ sọc nên là ưu tiên may áo thun hàng đầu khi lựa chọn áo khoác dáng dài cho nàng mũm mĩm.
chon-ao-khoac-dai-theo-dang-nguoi-3
 
chon-ao-khoac-dai-theo-dang-nguoi-4

Dáng quả táo

Thân hình quả táo với phần thân trên lớn hơn phần dưới sẽ phù hợp với những kiểu may áo gió trench hay cape dài ngang  phần đùi. Những lựa chọn này sẽ khéo léo “điều tiết” lại sự bất cân xứng trong cơ thể rất hiệu quả.
chon-ao-khoac-dai-theo-dang-nguoi-5
 
chon-ao-khoac-dai-theo-dang-nguoi-6
 
Theo dep.com.vn
Tags: ,
Copyright © 2012