Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Phối đồ điêu luyện như dân chơi Tokyo

Tuần lễ thời trang may áo thun Tokyo đang tưng bừng diễn ra tại thủ đô Tokyo của Nhật. Sự kiện thời trang lớn hàng đầu châu Á này sẽ diễn ra từ ngày 20 - 26/10/2014. 

phoi-do-dieu-luyen-nhu-dan-choi-tokyo-1

Bộ đôi kẻ sooc trên đường phố

Mỗi một tuần lễ thời trang có một đặc thù riêng và tuần lễ thời trang Tokyo cũng vậy. Cũng giống như Tokyo được mệnh danh là trung tâm sáng tạo may áo gió của thời trang thế giới, tuần lễ thời trang Tokyo cũng luôn bùng nổ với các thiết kế thú vị, mới mẻ, cá tính. 

Ngoài những bộ sưu tập mới thì các tuần lễ thời trang còn thu hút bởi những thứ gia vị không thể thiếu, đó là sự xuất hiện của những tín đồ thời trang. Họ là các nhân tố thể hiện được mặt ứng dụng của các thiết kế trong thời trang. 

Như mọi năm, đến hẹn lại lên, các tín đồ thời trang lại khoe tài nghệ phối đồ độc đáo bên lề sự kiện tuần lễ thời trang may áo thun Tokyo. Nhiều người trong số họ không phủ từ đầu tới chân 100% hàng hiệu, xài toàn thiết kế cao cấp mà chỉ sử dụng đồ thiết kế nội địa song họ đều biết cách để khiến vẻ ngoài của mình trở nên rất "chất" và mang nét riêng ấn tượng. Cùng ngắm những hình ảnh đẹp về tín đồ Tokyo bên lề sự kiện Tuần lễ thời trang Tokyo 2015.

phoi-do-dieu-luyen-nhu-dan-choi-tokyo-2

 

Cô nàng này chơi toàn gam trầm ám ảnh

phoi-do-dieu-luyen-nhu-dan-choi-tokyo-3

Một chàng trai có bộ veston hòa hợp về màu sắc

phoi-do-dieu-luyen-nhu-dan-choi-tokyo-4

Một cặp đôi nước ngoài cũng thể hiện khả năng phối đồ sành sỏi và độc đáo chẳng kém bất cứ "dân chơi" harajuku nào

phoi-do-dieu-luyen-nhu-dan-choi-tokyo-5

Các cặp đôi có phong cách thời trang may áo gió ăn ý

Theo 24h.com.vn

Copyright © 2012