Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Cách bảo quản in áo thun khi giặt ủi

Cách bảo quản in áo thun khi giặt ủi. Xưởng may áo thun đồng phục APD luôn tự hào về khách hàng đặt niềm tin vào sản phẩm may áo thun đồng phục, đưa mẫu thiết kế tư vấn khách hàng. Cách bảo quản áo thun đồng phục xưởng sản xuất APD hướng dẫn Áo được sản xuất tại Áo thun Công ty Xưởng may áo thun APD sẽ được bảo hành 1 tháng về mực in, đường may và chất lượng vải. Tuy nhiên bạn cần thực hiện các hướng dẫn về sử dụng và bảo quản áo như sau: Giặt áo Đối với áo thun mới được xuất xưởng mực in còn rất mới, chưa thể khô và bám chắc vào áo, bạn không nên vội vàng đem giặt để tránh làm hình in bị mờ và nhòe màu mực in. Lần giặt đầu tiên, bạn hãy vò tay, giặt bằng nước bình thường (không ấm nóng, không lạnh) và không có xà phòng. Không nên giặt chung với các quần áo khác, vì đối với các loại áo thun có màu sẫm rất dễ ra màu, nếu bạn giặt chung có thể áo sẽ bị loang màu và làm dính màu sang các quần áo khác.

in ao thun

Để giữ màu áo được lâu và không bị ra màu trong quá trình giặt, bạn có thể ngâm áo thun trong nước ấm có pha chút giấm hoặc phèn trong khoảng 15-20 phút.Bảo quản áo thun Hạn chế sử dụng nước tẩy mạnh (cường độ tẩy mạnh), và không đổ dung dịch tẩy trực tiếp lên hình in nhằm tránh hư hỏng hình in. Đối với áo thun bạn nên sử dụng nước xả thơm vải hơn là dùng nước xả mềm vài vì nước xả mềm vải sẽ làm cho áo thun nhanh bị giãn. Để sử dụng áo được lâu và đẹp hơn bạn nên trở ngược áo khi giặt để tránh tác động trức tiếp lên các hình in Chỉ nên vắt áo thun với một lực nhẹ vừa phải, tránh dùng sức quá mạnh sẽ làm cho áo co giãn và nhanh hỏn. Bảo quản Quần áo chúng ta mặc trực tiếp nên phải để ở những nơi khô ráo, tránh tình trạng bị ẩm mốc sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và mẫu mã của áo. Xưởng may áo thun APD Nên giặt áo ngay sau khi mặc tránh tình trạng để lâu sẽ tạo mùi khó chịu và hư hỏng áo.

ao thun dong phuc

 

Mayaothun.net Khi phơi áo, bạn nên lộn trái áo và phơi ở chỗ mát vì ánh mặt trời cũng là một nguyên nhân khiến hình in và màu áo màu phai màu. Nên phơi ngang áo trên dây, vì sớ vải của áo thun thường có xu hướng chảy xệ xuống dưới, nếu bạn phơi bằng móc áo có thể khiến áo bị chảy dài làm biến dạng form áo ban đầu. Áo thun 100% cotton hơi nhàu khi giặt xong, vì vậy khi ủi áo tuyệt đối không được ủi lên bề mặt in hình trên áo, tốt nhất bạn nên ủi ở nhiệt độ thấp và lộn trái áo ra trước khi ủi để tránh làm chết màu sắc của vải và làm bong tróc hay biến dạng những hình ảnh, logo, khẩu hiệu được in trên áo Với áo có nhiều hình in thì không nên gập 2 mặt vào nhau, tốt nhất là dùng móc treo hoặc gập đôi áo. Áo thun đồng phục giá rẻ.

Copyright © 2012