Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Tư vấn may áo thun mặc đúng cách không bị hở ngực

Tư vấn cách mặc may ao thun tốt nhất, Mặc áo thun như thế nào là đúng cách Việc mặc áo thun nghe tưởng chừng rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách mặc áo thun. Nhiều bạn cuối người xuống và lòn hai tay áo vào sau đó thẳng người lên và lúc lắc phần cánh tay và thân trên để áo thun tụt xuống. Cách tư vấn về may ao thunTuy nhiên cách mặc này không đúng vì trong quá trình lắc người như vậy áo thun shirt sẽ dễ bị rách. Tất nhiên là bạn sẽ không muốn khi mình mặc xong thì áo thun sẽ rách chứ. Các điểm rách thường gặp là những chỗ nối bằng chỉ như nách hoặc hai bên thân áo. Và chắc hẳn là bạn phải may lại hoặc bỏ luôn áo thun. Để mặc đúng cách bạn có thể theo hướng dẫn như sau:

may ao thun

 

May ao thun cách mặc không bị hở

Thoi trang may ao thun

Thời trang may ao thun

may-ao-thun-di-bo.jpg

May áo thun đi dạo phố

may-ao-thun-di-bo-dep.jpg

Đầu tiên bạn cuốn áo thun shirt của mình lại sao cho phần cổ áo và phần đáy áo trùng vào nhau, tức là chỉ còn một lỗ. Sau đó bạn xỏ phần đầu của mình vào bên trong lỗ này, đồng thời với xỏ tay thuận vào tay áo thuận.

may-ao-thun-di-bo-re.jpg

 

Sau đó bạn tiếp tục xỏ tay kia vào tay áo còn lại. Cách hướng dẫn này đã được review là cách hướng dẫn mặc áo shirt đúng nhất với người thực hiện là IM Wealth Builder trên áo covert shirt store. Bạn có thể tham khảo thêm tại Website của chúng tôi mayaothun.net để biết thêm thông tin về cách chọn chất liệu, size áo thun để mặc áo thun một cách tốt nhất cho mình. Đảm bảo áo bạn vẫn còn nguyên vẹn sau khi mặc. Chúc các bạn thành công!

Nguồn tổng hợp

Copyright © 2012