Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

May áo thun thời trang đồng phục của công ty

Công ty may áo thunin áo thun thời trang đồng phục của công ty, sự kiện bao gồm áo thun 4 chiều, sơ mi, áo khoác, đồ đôi, áo cá sấu. Công ty An Phát Đạt cũng chuyên sản xuất đồng phục nhóm, áo lớp cho khách hàng có nhu cầu đặt áo.

may ao thun an phat dat

 

in ao thun an phat dat

 


Công ty An Phát Đạt còn đầu tư xây dựng xưởng sản xuất quy mô lớn được tại Hóc Môn, có năng lực sản xuất hơn 10.000 áo mỗi ngày. Công ty còn tư vấn thiết kế mẫu mã để sản xuất miễn phí. Với trang thiết bị hiện đại, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo đúng hẹn cùng với giá cả hợp lý và các chương trình hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

may ao thun

 

may ao thun


Đối với khách hàng công ty An Phát Đạt hoạt động trên phương châm chất lượng và kịp tiến độ, Công ty luôn xây dựng uy tín thương hiệu với những sản phẩm mà công ty sản xuất.
Chúng tôi hoạt động một phần dựa vào sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, đó chính là nguồn động viên to lớn với công ty. Với tinh thần phát triển bền vững.

Copyright © 2012