Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Tìm hiểu về xu hướng may áo thun trong nước

Hòa nhập với xu hướng phát triển và cuộc sống ngày càng văn minh thì nhu cầu về làm đẹp là điều không thể thiếu, may áo thun đồng phục đã trở thành những bộ trang phục quen thuộc của các ngành nghề nói chung và những người văn phòng nói riêng. Chiếc áo thun đồng phục làm nổi bật nét văn minh, đoàn kết trong văn hóa của mọi người. Cũng vì vậy mà công ty An Phát Đạt đã ra đời nhằm phục vụ những nhu cầu may mặc của mọi người trong các lĩnh vực. Xưởng may APD chúng tôi có số lượng công nhân viên 300 trăm người có tay nghề cao, chính vì thế trong mấy năm qua, xưởng may đồng phục của chúng tôi đã phục vụ rất nhiều quý khách hàng ở trong và ngoài nước.

may ao thun tại xưởng

Các mẫu thiết kế của An Phát Đạt có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng, trẻ trung, năng động, quý khách sẽ dễ dàng chọn được mẫu theo ý để may đồng phục lớp, nhóm. Nếu bạn có mẫu thiết kế riêng hoặc đã có ý tưởng thì nhân viên thiết kế sẽ giúp bạn hoàn thiện thiết kế miễn phí và đem đến cho bạn chiếc áo đẹp nhất.

 

may ao thun

 

in ao thun

 

 

Điều quan trọng nhất của áo đồng phục trong các sự kiện, quảng cáo đó là nổi bật, thời trang và thể hiện được thông điệp của sự kiện, quảng cáo.

Với đồng phục cho các bé công ty còn mang đến những thiết kế xinh xắn, thoải mái dành cho các bé, giúp cho các bé vui chơi thỏa thích. Quý khách sẽ được tư vấn chất liệu và kiểu dáng phù hợp nhất cho các bé.

Đối với đồng phục trường học, chúng tôi có những kiểu đồng phục thanh lịch, trẻ trung, hợp với lứa tuổi, sở thích của học sinh. Đối với in áo thun đồng phục thể dục, chúng tôi đem đến những bộ đồng phục khỏe khoắn, thoải mái phù hợp với hoạt động thể dục, thể thao.
Và bên mãng đồng phục bảo hộ lao động chúng tôi chú trọng vào sự bền bỉ và tiện lợi của đồng phục bảo hộ lao động. Quý khách sẽ được tư vấn về chất liệu và kiểu dáng phù hợp với điều kiện làm việc nhất.

Copyright © 2012