Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

may gia công các đơn hàng áo thun xuất khẩu số lượng lớn

ông ty may áo thun An Phát Đạt nhận may gia công áo thun nam nữ đồng phục tại khu vực hcm với các loại vải thun chất lượng như cotton, cá sấu, cá mập, PE. Với giá cạnh tranh và chất lượng đáp ứng cho các khách hàng khó tính nhất. Cùng với đó xưởng may gia công áo thun chúng tôi chuyên nhận gia công áo thun nam nữ thời trang, gia công áo thun đồng phục, gia công các đơn hàng áo thun xuất khẩu số lượng lớn sang các nước lân cận với giá cả cực nét rẻ tận nhà máy của xưởng tại khu cực Sài Gòn.

 

may ao thun

 

in ao thun


An Phát Đạt với nguồn nhân lực dồi dào, tay nghề cao được qua đào tạo với đường may khéo léo và sắc xảo nhất chúng tôi còn kết hợp in áo thun . Sở hữu trang thiết bị và dây chuyền hiện đại chuyên dùng trong ngành may mặc các loại máy may điện tử, máy vắt sổ công nghiệp, máy thùa khuy công nghiệp tự động và các loại máy cuốn sườn điện tử, tự động và máy may công nghiệp điện tử, tự động khác đảm bảo đường may xuất khẩu sang các thị trường khó tính nhất như Nhật,, Châu Âu, Mỹ.
Một số mặt hàng thun chủ yếu đang gia công hiện nay là áo thun cao cấp po lo, cá sấu, hàng xuất khẩu được làm bằng chất liệu thun cá sấu co dãn 4 chiều thấm hút tốt, mềm mại mang lại cảm giác thoải mái và tự tin khi kết hợp với quần jean, khaki, short ngắn kết hợp. Các loại áo thun trơn với chất liệu cotton thấm hút mồ hôi tốt, thoải mái khi mặc trong những tiết trời oi bức hay mùa hè. Và đồ thể thao chất liệu cotton, thun lạnh co dãn tốt mang lại cảm giác thoải mái khi hoạt động thể thao cần hoạt động mạnh nhiều mồ hôi,

Liên hệ với công ty in ấn - may mặc An Phát Đạt để được tư vấn và thiết kế miển phí !!!

Copyright © 2012