Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

công ty may áo đồng phục đứng đầu khu vực Hồ Chí Minh

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may áo thun , công ty An Phát Đạt chúng tôi là một trong những công ty may áo đồng phục đứng đầu khu vực Hồ Chí Minh. Đối tác may áo thun đồng phục của chúng tôi bao gồm các khách hàng trong và ngoài nước, các hệ thống ngân hàng, công ty, doanh nghiệp, các trung tâm cửa hàng thể thao, các khu giải trí, ăn uống nhà hàng, khách sạn các khu nghỉ dưỡng.
Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên may với có tay nghề cao, thu nhập cũng cao theo, được phân chia theo theo dây chuyền hiện đại, thực hiện may các sản phẩm với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với cung cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp. 

 

may ao thun

 

may ao gio

 

in ao thun

 

Chúng tôi sẽ làm quý khách khó tính nhất cũng phải hài lòng. Việt Nam là đất nước có thời tiết nóng và ẩm cả năm nên mặc áo thun là 1 trong các ưu tiên hàng đầu của nhiều người cả người lao động phổ thông lẫn công việc văn phòng. Công ty An Phát Đạt in áo thun có nhiều loại chất liệu để may áo thun đẹp. Tỷ lệ thành phần cotton và PE có trong vải thun chính là yếu tố quyết định các đặc điểm, tính thoáng mát, khả năng hút ẩm của các sản phẩm.*.*
Trong những loại áo thun làm từ những loại vải nói trên thì áo phông được làm từ loại vải hoàn toàn cotton sẽ mang đến cho người mặc sự thoải mái, thoáng mát và có khả năng hút ẩm tốt. Bên cạnh đó thì cũng có nhiều cơ sở may áo gió sử dụng loại chất liệu cotton pha thêm sợi vải PE để làm giảm giá thành sản phẩm. Chúng tôi với mong muốn luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đã không ngần ngại đầu tư 1 hệ thống sản xuất với quy mô công nghiệp, có quy trình sản xuất và quản lý chất lượng khép kín. Cảm ơn nhiều khách hàng đã tin tưởng và yêu mến.

Copyright © 2012