Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

May áo thun ngân hàng Việt

May áo thun áo đồng phục là chủ đề được bàn luận rất nhiều từ trước tới hiện nay. Nhìn qua đồng phục ta có thể quảng cáo cho doanh nghiệp bạn, đây là một hình thức quảng cáo hiệu quả nhưng lại ít tốn kém chi phí. Điểm đặc trưng của đồng phục giúp các tổ chức, các doanh nghiệp khẳng định hình ảnh của mình và tạo nên tập thể cho một đội ngũ nhân viên tại nơi làm việc. Công ty may áo thun An Phát Đạt với châm ngôn Chất lượng hàng đầu, dịch vụ may đồng phục của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc.
Cung cấp áo thun đồng phục cho khách hàng được chúng tôi luôn quan tâm từ chất liệu, màu sắc đến kiểu dáng, phải phù hợp với điều kiện làm việc thực tế hợp với văn hoá và nét riêng biệt của từng doanh nghiệp. Cùng đội ngũ cùng đội ngũ nhân viên vững mạnh, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và đội ngũ thiết kế hỗ trợ miễn phí cho khách hàngi, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty An Phát Đạt luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, nhằm mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất về chất lượng, mẫu mã, giá thành và dịch vụ chu đáo nhất, chuyên cung cấp đồng phục các lo các huyện và khu công nghiệp trong cả nước.

 

may ao thun

 

ao thun dong phuc

 

may ao gioChuyền sản xuất khép kín từ đầu tới khi thành phẩm, chúng tôi kiểm soát chặt chẽ để cho ra đời 1 sản phẩm hoàn thiện với giá cả cạnh tranh và làm nhanh nhất. Với khả năng thiết kế và phối màu, chiếc áo đồng phục không chỉ dành cho công nhân mà được nâng cấp trong những loại đồng phục công sở.

Chúng tôi tư vấn cho khách từ chất liệu tới giá tiền, môi trường làm việc, đem lại khả năng ứng dụng cao nhất của sản phẩm.

Copyright © 2012