Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Xưởng may gia công áo thun, áo gió, may tạp dề


Công ty may áo thun là một cơ sở may mặc có nhiều năm kinh nghiệm may và cung cấp mặt hàng áo thun, may áo gió khác nhau cho những đơn vị trong và ngoài nước đã và đang không ngừng cố gắng để làm hài lòng những ai đã tin tưởng lựa chọn xưởng may An Phát Đạt khi có cần may áo thun đồng phục, áo lớp, may tạp dề, may bảo hộ lao động.
Chúng tôi có được một lợi thế hơn hẳn nhiều xưởng và cơ sở may gia công khác đó là nguồn vải được nhuộm trực tiếp tại xưởng với số lượng lớn nên xưởng may may gia công An Phát Đạt luôn có được nguồn vải có chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy, không khó để hiểu được những sản phẩm áo thun được gia công bởi chúng tôi luôn có giá phải chăng nhất nhưng chất lượng thì hoàn toàn không thua kém bất cứ chiếc áo thun đắt tiền nào trên thị trường.
Xưởng may gia công tại tp HCM của chúng tôi hiện nay có hai xưởng sản xuất với hơn 200 cán bộ công nhân viên có tay nghề cao làm việc lâu năm trong ngành may mặc. Chúng tôi nhận may gia công tất cả các loại quần áo số lượng không giới hạn từ số lượng ít một vài sản phẩm đến số lượng lớn hàng trăm nghìn sản phẩm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may mặc chúng tôi có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

 

may ao gio

 

may ao thun

 

may tap de

 

Nhằm mục đích phục vụ tốt hơn cho khách hàng, xưởng may gia công An Phát Đạt đã không ngừng đầu tư xây dựng 1 hệ thống sản xuất với chuyền khép kín, có quy mô công nghiệp, đạt tiêu chuẩn cao. Do đó những chiếc áo thun của xưởng may áo gió , áo thun khi trao đến tay khách hàng luôn được đảm bảo chắc chắn không có lỗi kỹ thuật nào.
Xưởng may áo thun An Phát Đạt luôn mong muốn tạo dựng được 1 sự hợp tác lâu dài với tất cả khách hàng lẻ và cả khách hàng muốn làm đại lý. Xưởng may tạp dề An Phát Đạt luôn tạo sự tin tưởng, sự yêu mến cho khách hàng bằng những sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất Với những sản phẩm có chất lượng được tốt nhất với mức giá rất phải chăng hợp lý nhất, xưởng may bảo hộ lao động An Phát Đạt đã và đang không ngừng có được sự yêu mến, tin tưởng của cả khách hàng lớn nhỏ trong nước lẫn khách hàng nước ngoài.
Hiện xưởng may gia công tại tp HCM của chúng tôi có thể cho ra hơn nghìn sản phẩm mỗi ngày, với những đường may đẹp, gọn do những nhân công nhiều kinh nghiệm làm ra. Quý khách hàng có thể trực tiếp đến xưởng của chúng tôi để tham quan xưởng cũng như cách thức làm việc của chúng tôi, từ đó sẽ tạo sự tin tưởng giữa hai bên.


Quý khách liên hệ với xưởng may áo thun An Phát Đạt của chúng tôi theo địa chỉ: 27 Trịnh Lỗi, P.Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Copyright © 2012