Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

May áo thun đồng phục giá cạnh tranh

Các bạn xem hình áo thun mẫu chất lượng, Các loại vải thun phổ biến Đối với các bạn mới bước chân vào nghề may, hoặc các bạn mới tập làm quen với ngành may mặc, thì việc chọn lựa vải may áo thun là một việc cực kỳ khó khăn. hẳn mọi người sẽ phải hoa mắt với muôn vàn loại vải với các tên gọi, đặc tính khác nhau, cùng với giá cả cũng chênh lệch rất nhiều.

may ao thun

xưởng in lụa áo thun

in ao thun

 

Hôm nay đồng phục đẹp xin hướng dẫn và phân loại sơ bộ các loại vải phổ biến trên thị trường may mặc hiện tại của Việt Nam, giúp các bạn mới làm quen tránh nhầm lẫn khi lựa chọn nguyên liệu vải để may.

Vải may áo thunđược chia cơ bản làm 3 loại chính : thun trơn cotton, thun cá sấu, và thun lạnh Thun trơn Cotton Là loại vải phổ biến nhất, rẻ và nhẹ, thích hợp may được nhiều kiểu áo thun khác nhau, như phổ biến nhất là áo thun cổ tròn, hoặc áo thun cổ bẻ. Vải thun trơn cotton a) Thun trơn 100% cotton: Đặc tính: Sợi cotton có nguồn gốc từ sợi quả bông, chuyên sâu hơn gọi là sợi xenluloxo (sợi bông). may áo thun

Áo thun chất liệu cotton 100% có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thích hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, tuy nhiên giá thành cao. Có thể gọi là hàng cao cấp mới dùng chất liệu vải này. Độ co dãn: có 2 loại 2 chiều và 4 chiều, loại 4 chiều mặc sẽ thoải mái và co dãn tốt hơn Giá cả : loại 1 giao động từ 150 ngàn 190 ngàn / kg vải tùy màu sắc b) Vải thun CVC: ( thường gọi cotton 65/35).

may ao thun

Đặc tính: Thành phần bao gồm 65% xơ cotton & 35% xơ PE. Vải sợi pha này mang tính chất của cả hai loại sợi cấu thành nên nó là sợi cotton và PE. Giá thành loại này cũng cao, do độ cotton chiếm đến 65%. Dùng may áo cao cấp. Độ co dãn: 2 chiều và 4 chiều Giá cả: giao động từ 120 ~ 150 ngàn / kg vải tùy màu sắc c) Vải thun TC: ( thường gọi Tixi, hay cotton 35/65)

Đặc tính: Thành phần gồm 35 % xơ cotton & 65% xơ PE. Với tỉ lệ pha như vậy ta có cảm giác ngoài độ mềm mại của vải, vẫn còn độ của PE. Đây là chất liệu trung bình khi làm áo thun, và được đa phần sử dụng. Độ co dãn : 2 chiều và 4 chiều Giá cả: giao động từ vải tùy màu sắc d) Vải thun PE: ( Polyeste, tên thường gọi PE ) Đặc tính: thành phần gồm 100% sợi PE, những chiếc áo thun giá rẻ có thành phần sợi PE thường có độ bền cao và ít bị nhàu.

Vải ít bị co khi sử dụng. Giá thành mểm, nên được phổ biến. Độ co dãn: 2 chiều, rất ít co dãn Giá cả : rẻ, khoảng 60  90 ngàn / kg vải tùy màu sắc 2. Vải Thun may áo polo:

Vải cá mập: Đặc tính: vải được dệt kim, mắt lưới to hơn vải thun trơn, có độ nhám. Độ co dãn : 2 chiều, ít dãn Giá cả: trung bình,  vải tùy màu sắc (35% cotton) b) Vải cá sấu: Đặc tính : làm bằng vải Cotton, nhưng loại vải này mắt vải dệt to hơn xuất hiện trên thị trường Pháp. Mắt dệt nhỏ và mịn hơn loai cá mập. Độ co dãn : 4 chiều Giá cả : trung bình vải tùy màu sắc (35% cotton) Vải thun may áo polo cũng được chia làm 4 loại chất liệu : PE, cotton 35%, cotton 65%, và cotton 100% Vải thun lạnh.

may ao thun

Đặc tính : 100% nguyên liệu từ PE, bề mặt phải bóng láng, co dãn 1 chiều, không có lông vải, thích hợp in chuyển nhiệt. Vải mè cũng là 1 loại thun lạnh, có hạt như hạt mè trên thân vải. Độ co dãn : 2 chiều Giá cả : trung bình, vải tùy màu sắc Cách phân biệt chất liệu vải cao cấp cotton hay poly Vải có thành phần poly sẽ tăng độ cứng, không hút mồ hôi. Vải có nhiều cotton sẽ mềm mại và thấm hút mồ hôi tốt hơn. Các phân biệt thành phần cotton trong vải Hiện tại, áo thun đồng phục chủ yếu sử dụng vải thun 65/35 và cotton 100% để may dong phuc, áo lớp và áo nhóm. Các bạn có nhu cầu xin liên hệ để biết thêm chi tiết. Còn một đặc điểm nữa là khi in áo thun, vải càng mịn, càng ít lông thì mực in lên càng đẹp. Bài viết: may áo thun với loại vải tốt nhất.m Liên hệ chúng tôi có giá gia công may áo thun tốt tại xưởng may

Copyright © 2012