Chat với chúng tôi qua Zalo : 0938 361 189 Chat qua Messenger

Xưởng may áo khoác, áo gió

Thời trang ngày nay có nhiều ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ. Một chút thay đổi, một chút biến tấu trong thiết kế cũng mang đến cho những bạn gái một phong cách mới lạ và hấp dẫn hơn rất nhiều. Những cô nàng điệu đà, nữ tính trong tiết thu mát mẻ thường chọn may áo khoác mỏng manh nhưng đầy phong cách với chất liệu mềm mại, tuy nhiên với các cô nàng có cá tính lại may áo khoác với thiết kế có phần độc đáo và mang phong cách riêng như áo khoác mỏng mang phong cách quân đội hay những chiếc áo gilê trẻ trung khoác bên ngoài áo thun, áo len mỏng.

May áo khoác giá rẻ

Đặc trưng của trang phục mang phong cách quân đội và áo gilê đó là thể hiện được nét đẹp mạnh mẽ và cá tính. Trong mùa thu này, các nhà thiết kế đã mang đến những nét mềm mại hơn cho phong cách này bằng việc sử dụng chất liệu mềm như kaki mỏng, chất liệu thô có độ dày vừa phải phù hợp với thời tiết mùa thu và những điểm nhấn nữ tính hơn trên trang phục như túi áo, cúc to, đường diềm… May áo khoác với những chi tiết nhỏ này mang đến cho phái đẹp vẻ ngoài vừa năng động, cá tính lại vừa mềm mại khi muốn làm mới mình với phong cách này.

áo khoác uy tín chất lượng

Cùng ngắm những bạn gái cá tính lựa chọn mẫu áo khoác tinh tế với những thiết kế thời trang dưới đây:

Xưởng may áo khoác giá cạnh tranh

 

May áo khoác cá tính

 

May áo khoác nữ độc đáo

 

Mẫu áo khoác thời trang

 

May áo khoác đẹp

 

Áo khoác mang phong cách và màu sắc quân đội năm nay được các tín đồ thời trang khá yêu thích. Thêm đôi bốt cổ ngắn sẽ phù hợp với trang phục đồng thời cho bạn diện mạo thật mới lạ và cá tính.

Nguồn: tinmoi.vn

Tags: ,
Copyright © 2012